Chương trình luyện phát âm Tiếng Anh Pronunciation Power

Go down

Chương trình luyện phát âm Tiếng Anh Pronunciation Power

Bài gửi  minhdcu on Tue Mar 13, 2012 1:35 am

Chương trình được thiết kế để bạn luyện phát âm và Pronunciation power không chỉ dạy bạn phát âm các chữ cái mà còn dạy bạn phát âm từng từ một, từng câu một. Với giao diện đồ hoạ sinh động thể hiện vòm miệng khi phát âm các từ, câu mà bạn cứ theo đó quan sát mà học theo sao cho đúng (như: hàm trên bạn phải cử động thế nào, lưỡi bạn phải đưa làm sao…?).

Hướng dẫn sử dụng:

Để sử dụng phần mềm này, các bạn sử dụng ổ đĩa ảo hoặc có thể ghi ra đĩa CD và cài đặt như bình thường. Chương trình được thiết kế để bạn luyện phát âm và Pronunciation power không chỉ dạy bạn phát âm các chữ cái mà còn dạy bạn phát âm từng từ một, từng câu một. Với giao diện đồ hoạ sinh động thể hiện vòm miệng khi phát âm các từ, câu mà bạn cứ theo đó quan sát mà học theo sao cho đúng (như: hàm trên bạn phải cử động thế nào, lưỡi bạn phải đưa làm sao…?). Giống như việc bạn học tiếng Việt vậy, ví dụ bạn học phất âm giữa hai vần “l” và “n” thì trong tiếng Anh bạn cũng phải làm thế.

Học phát âm tiếng Anh trên máy vi tính
Đặc biệt bạn còn được Pronunciation power dạy cách nói một câu tiếng Anh sao cho đúng ngữ điệu - điều mà ít người học tiếng Anh làm được. Trong 1 câu tiếng Anh có thể chỉ có 1 trọng âm (câu cấp 1) hoặc có những câu có nhiều hơn 1 trọng âm (câu cấp 2). Vậy bạn phải nói làm sao? Hãy để Pronunciation power hướng dẫn bạn.

Học phát âm tiếng Anh nói đúng trọng âm
Ngoài ra Pronunciation power còn có 7 phần bài tập để bạn rèn luyện và ôn tập lại những gì mà mình đã học.
Không chỉ có thế chương trình còn hỗ trợ việc thu âm giọng nói của bạn khi tập phát âm để kiểm tra xem mình nói như thế nào. (để làm được điều này máy của bạn phải có Card âm thanh - hiện nay máy nào cũng có và 1 tai nghe có Micro để nói – mua ngoài thị trường chỉ khoảng từ 60 đến 120 000 đồng)

Học phát âm tiếng Anh với nhiều chủ đề


Học phát âm tiếng Anh kèm theo trò chơi giúp thư giãn dễ học

[justify][size=12]Một số thông tin cụ thể hơn về chương trình:
Pronunciation power bao gồm 2 CD

1. Pronunciation power 1

Tự điển tiếng Anh với 8 công dụng gồm trong 1
Các bản dịch ra 12 ngôn ngữ
Phát triển khả năng phát âm tiếng Anh với:
* Hơn 7000 chữ thực hành và hàng ngàn câu
* Hơn 100 giờ luyện tập
* Hơn 2000 tấm ảnh và hình vẽ graphics
* Các bài học hoạt hình
* 1020 bài thực hành cách nghe
* Các giờ bài tập để thực hành về Nhấn Mạnh, Lượng Thời Gian, Phát Âm, Lên Xuống Giọng và Nhịp Điệu (S.T.A.I.R.)
* Bốn trò chơi mới hoạt động phối hợp và thích thú

Pronunciation Power 1 là kỹ thuật MỚI tân tiến để học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu học cho đến những người học trình độ trung cấp. Không có sản phẩm nào giống như vậy!

1. Pronunciation power 2

Đĩa CD Rom về cách Phát Âm Tân Tiến
Pronunciation Power 2 là phương tiện phối hợp và dễ sử dụng. Nó được sáng chế cho những người học tiếng Anh trình độ trung cấp cho đến cao cấp mọi lứa tuổi và trong đó chứa đựng hàng trăm giờ hướng dẫn và thực hành.

* Học 52 âm cần thiết để nói tiếng Anh rõ ràng
* So sánh giọng của bạn với giọng của người hướng dẫn bằng kỹ thuật nhận dạng sóng phát âm
* Xem âm thanh được tạo ra như thế nào bằng cách xem hoạt hình bán diện sự chuyển động của miệng và lưỡi và/hoặc phim cho thấy chính diện của miệng người hướng dẫn
* Trắc nghiệm khả năng nghe của bạn với 650 bài tập khác nhau về câu nói
* Trắc nghiệm cách phát âm của bạn bằng phương tiện phối hợp (interactive) và các bài tập thích thú bao gồm: 780 chữ mẫu, 1040 chữ so sánh, và 1040 câu khác nhau
* Bao gồm tập hướng dẫn rộng rãi 40 trang dùng cho các bài tập STAIR; nhấn mạnh, lượng thời gian, phát âm, lên xuống giọng, nhịp điệu
* Mua Pronunciation Power 2 và nâng cao khả năng phát âm tiếng Anh của bạn ngay tức khắc!

Nguồn: www.tech24.vn

* Các bạn đọc bài giới thiệu phía trên, link tải ở đây:
Pronunciation Power 1
Part 1: mediafire.com download.php?9a5n7dhu15a73b2
Part 2: mediafire.com download.php?e12sbg79j99zee0
Part 3: mediafire.com download.php?czr5ry106g3skxd
Part 4: mediafire.com download.php?99vb27lnb3ccbx7

Pronunciation Power 2
1. mediafire.com ?yj1ji3mdryr
2. mediafire.com ?jzmmazhgz35
3. mediafire.com ?x22kcg332w1
4. mediafire.com ?wjjku0yzith
5. mediafire.com ?jtdziz11qnn


Nguồn link: www.tienganh.com.vn

Hướng dẫn cài đặt:
1/ Cài đặt phần mềm QuickTime (nếu chưa có) tại đây
2/ Cài đặt phần mềm tạo ổ đĩa ảo (vd Deamon Tool Lite) tại đây
3/ Sau khi tải và giải nén part1 của mỗi CD chúng ta sẽ được hai file ISO: Pronunciation Power 1.iso & Pronunciation Power 2.iso, lưu giữ hai files này
4/ Mount file Pronunciation P1.iso vào ổ đĩa ảo bằng phần mềm tạo ổ đĩa ảo, sau đó vào ổ đĩa ảo cài đặt chương trình bằng file setup.exe. Cài đặt xong, vào Start menu để lấy shortcut ra Desktop
* Vì đây là chương trình dùng cơ sở dữ liệu từ đĩa CD, nên sau khi cài đặt, để có thể chạy được chương trình, mỗi lần bắt đầu học các bạn phải mount 1 trong 2 file Pronunciation P1.iso hoặc Pronunciation P2.iso. Khi mở shortcut chương trình để học, nó là Pronunciation P1 hay Pronunciation P2 là tùy thuộc file iso các bạn mount. (Nếu khi các bạn đã mount file Pronunciation Power 2.iso vào ổ ảo rồi, mặc dù shortcut là Pronunciation Power 1 nhưng khi chạy chương trình thì vẫn là Pronunciation Power 2)
* Trên đây là hướng dẫn để chỉ cần cài đặt một lần Pronunciation Power, và sau đó các bạn muốn học phần 1 hay phần 2 thì mount file iso tương ứng, ko phải tốn tiền mua đĩa CD.

* THÊM MỘT CHƯƠNG TRÌNH NỮA PRONUNCIATION POWER IDIOMS

Một trong những khó khăn của người học tiếng Anh là hiểu và sử dụng các thành ngữ (Idioms) một cách thuần thục khi giao tiếp và làm sao phát âm chúng một cách chính xác. Các du học sinh thường than phiền rằng họ gặp khó khăn khi giao tiếp với người nước ngoài vì họ thường sử dụng các thành ngữ khi nói chuyện.

Với chương trình Pronunciation Power Idioms, những vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhẹ nhàng. Đây là chương trình dưới dạng Flash có dung lượng khoảng 8.9MB.

Chương trình gồm 104 thành ngữ từ đơn giản tới phức tạp .Với mỗi thành ngữ bạn sẽ đựoc chương trình mô tả ý nghĩa rõ ràng, dễ hiểu kèm mẫu câu ví dụ và hình ảnh minh họa. Bạn có thể nghe cách đọc thành ngữ đó bằng việc nhấn vào biểu tượng hình headphone ở dưới . Đặc biệt chương trình có các bài tập để bạn kiểm tra vốn kiến thức thành ngữ của mình bàng việc sử dụng các câu hỏi là các thành ngữ tương đương.

Download Pronunciation Power Idioms tại đây
Nguồn: www.tienganh.com.vn

Chúc thành công!
avatar
minhdcu

Tổng số bài gửi : 12
Join date : 30/09/2010
Age : 28
Đến từ : An Giang

Về Đầu Trang Go down

Update links for Pronunciation Power 1

Bài gửi  minhdcu on Fri Apr 13, 2012 1:11 am

Do có bạn cm links Pronunciation Power 1 bị hỏng nên links đã được update.
avatar
minhdcu

Tổng số bài gửi : 12
Join date : 30/09/2010
Age : 28
Đến từ : An Giang

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết